Những đối tác truyền thống của Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Bình Dương (BDIF)

Thứ Năm, 25/04/19 13:23 +07:00

Suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Bình Dương đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành, khẳng định uy tín bằng sự hài lòng và tin tưởng của những đối tác – khách hàng lớn như:

  1. Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Thiền – Chủ tịch HĐQT

     Nhìn lại sau 20 năm hợp tác giữa Quỹ ĐTPT và Công ty Cấp thoát nước môi trường Bình Dương, tôi thấy sự hợp tác rất thành công và 2 bên đều giữ cam kết tốt, tiêu biểu như dự án nhà máy nước Dĩ An, từ khi mới thành lập công suất chỉ đạt 15.000 m3 ngày đêm, vay từ nguồn vốn ODA của Đan Mạch, sau đó tăng lên 30.000 m3 ngày đêm thì Công ty vay vốn của Quỹ ĐTPT. Do nhận được sự hỗ trợ vốn từ Quỹ ĐTPT, hiện nay công suất nhà máy nước Dĩ An 200.000 m3 ngày đêm.

     Qua 20 năm, Công ty Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương đã trở thành khách hàng truyền thống của Quỹ. Đặc biệt có một số dự án tăng trưởng tốt do sử dụng nguồn vốn vay của Quỹ ĐTPT như nhà máy nước Thành phố mới công suất 30.000 m3 ngày đêm tăng lên 60.000 m3 ngày đêm; dự án Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương… Hiện nay Công ty Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương có tổng mức vay vốn từ Quỹ chiếm tỷ trọng lớn hơn vay từ các NHTM, qua đó cho thấy sự đóng góp vô cùng quan trọng của Quỹ vào sự phát triển của Công ty.

Nhà máy xử lý nước

     2. Công ty Cổ phần Nông Nghiệp U&I

Ông Phạm Quốc Liêm – Tổng Giám đốc

     Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I của chúng tôi đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thành lập vào năm 2009 đến nay. Từ khi bắt đầu phát triển dự án đến nay nay chúng tôi luôn được sự hợp tác hỗ trợ của Quỹ ĐTPT Bình Dương, Ban lãnh đạo và các chuyên viên của Quỹ đã hỗ trợ hướng dẫn rất tận tình những thủ tục theo quy định của Nhà nước để chúng tôi có thể sử dụng vốn phục vụ cho những dự án Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

     Có thể nói, U&I có được sự phát triển như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự hợp tác và hỗ trợ tốt từ Quỹ. Hy vọng rằng trong thời gian tới giữa Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I và Quỹ sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đó để cùng đồng hành vì mục tiêu phát triển Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh Bình Dương./.

 

Post Author: hatho